JINPAT Electronics Co., Ltd

  • ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต
แบรนด์ จินปัต
ไม่มีพนักงาน 500~1000
ยอดขายประจำปี 16000000-17000000
ปีที่ก่อตั้ง 1996
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%

แนะนำ

JINPAT Electronics ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2539 เป็นองค์กรไฮเทคระดับประเทศที่เชี่ยวชาญด้าน R&D การผลิต และการขายแหวนสลิปที่มีความแม่นยำสูงผลิตภัณฑ์ทั่วไป เช่น Capsule Slip Ring, แหวนสลิปทะลุรู, แหวนสลิปกระแสขนาดใหญ่, ข้อต่อโคแอกซ์โรตารี, แหวนสลิปไฟเบอร์ออปติก, แหวนสลิปแยก, แหวนสลิปพิน

 

นอกจากนี้ การปรับแต่งยังรองรับการใช้งานที่แตกต่างกันในสลิปริงนั้น สามารถออกแบบให้รวมเข้ากับอีเธอร์เน็ต, USB, HDMI, เซ็นเซอร์, CAN Bus, เทอร์โมคัปเปิล, RS232, RS422 และอื่นๆ ได้โดยเฉพาะ

 
ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0
ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1
ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2
ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3
ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4
 

ประวัติ

รอยเท้าของเรา
2012
 
การปรับปรุงเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมของแหวนลื่นแคปซูลทำให้อายุการใช้งานแหวนลื่นของเรายาวนานขึ้น (2-3 เท่า) กว่าซัพพลายเออร์รายอื่นในเดือนมีนาคม 2555
เรา JINPAT เป็นผู้ผลิตแหวนสลิปรายแรกที่เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการการประกอบที่ปราศจากฝุ่นในเดือนเมษายน 2555
ในเดือนมิถุนายน 2555 เราได้ผ่านการตรวจสอบการเฝ้าระวังประจำปีของ GIC เกี่ยวกับ ISO9001:2008 เรียบร้อยแล้ว
 
JINPAT ประสบความสำเร็จอย่างมากในการพัฒนาสนามสลิปริงความถี่สูงในเดือนสิงหาคม 2555 ไม่เพียงแต่เป็นบริษัทชั้นนำในตลาดภายในประเทศเท่านั้น แต่ยังอยู่ในระดับขั้นสูงของโลกด้วย
 
ในเดือนพฤศจิกายน 2555 เป็นเกียรติที่เรามีผู้ให้คำปรึกษาระดับบัณฑิตศึกษายอดนิยมจำนวนหนึ่งมาเยี่ยมชม บริษัท ของเรา
 
ในเดือนพฤศจิกายน 2555 เราได้ผ่านการตรวจสอบการเฝ้าระวังประจำปี GJB9001B-200 เวอร์ชันใหม่เรียบร้อยแล้ว
 
2011
นำระบบ ERP ขั้นสูงมาใช้
 
2010
ผ่านระบบการจัดการคุณภาพทางการทหาร GJB9001A-2001
1 สิทธิบัตรร่วมโรตารี่ไฟเบอร์ออปติก
สิทธิบัตรแหวนสลิปแพนเค้ก 1 อัน
สิทธิบัตรแหวนสลิปขนาดเล็ก 1 ชิ้น;
สิทธิบัตรแหวนสลิปแยกต่างหาก 1 อัน
 
2552
การถือกำเนิดของแหวนลื่นของกังหันลมตัวแรกที่วิจัยและพัฒนาโดยอิสระ
การถือกำเนิดของข้อต่อโรตารี่ใยแก้วนำแสงแรกที่วิจัยและพัฒนาโดยอิสระ
สิทธิบัตรแหวนสลิป 2 อัน
 
2008
การถือกำเนิดของแหวนสลิปโคแอกเซียลความถี่สูงตัวแรกที่วิจัยและพัฒนาโดยอิสระ
 
ปี 2549
ใบรับรอง ISO 9001: 2008
สิทธิบัตรแหวนสลิปครั้งแรก
 
2002
การถือกำเนิดของแหวนลื่นแคปซูลแรกที่วิจัยและพัฒนาอย่างอิสระ
 
พ.ศ. 2539
ก่อตั้งบริษัท JINPAT Electronics Co., Ltd

บริการ

 

JINP เป็นซัพพลายเออร์แหวนสลิปชั้นนำของโลกในด้านผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงและบริการสนับสนุนเชิงพาณิชย์ข้อเสนอบริการหลังการขายของเรารวมถึงโปรแกรมสนับสนุนที่ครอบคลุมหลากหลาย ให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นการสนับสนุนที่รวดเร็ว ยืดหยุ่น และเชื่อถือได้

 

กลุ่มธุรกิจหลักของเราคือสหภาพแรงงานโรตารี สลิปริงไฟฟ้า และผลิตภัณฑ์และบริการที่มีมูลค่าเพิ่ม โดยนำเสนอโซลูชั่นแหล่งเดียวที่มุ่งลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพ และลดความเสี่ยง

 

เรานำเสนอโซลูชั่นแบบบูรณาการเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราบรรลุเป้าหมายของโครงการ ตั้งแต่การออกแบบและการผลิตไปจนถึงการทดสอบและคุณสมบัติ

 

 

ข้อได้เปรียบของ JINPAT

 

1. คุณภาพสูงพร้อมความน่าเชื่อถือ

2. การรับส่งข้อมูลความเร็วสูง

3. ต้นทุนที่แข่งขันได้

4. จัดส่งด่วน

5. ขั้นตอนการทดสอบขั้นสูง

 

วงแหวนสลิปอีเธอร์เน็ต

 

แหวนลื่นชนิดนี้ให้โซลูชันที่มีประสิทธิภาพสำหรับระบบตรวจสอบวิดีโอ HD ที่ต้องการส่งสัญญาณ HDTV (1920X1080) ระหว่างกล้อง HD ที่หมุนได้และแพลตฟอร์มควบคุม เลือกแคปซูลของเราหรือผ่านลักษณะรูเจาะตามพื้นที่การติดตั้งของระบบกล้อง ขนาดรูทะลุสูงสุดของ LPT ซีรี่ส์อาจสูงถึง 80 มม.

 

ใช้สาย CAT5 และสามารถเพิ่มความยาวสูงสุดได้ถึง 2 เมตรในเวลาเดียวกัน มันสามารถถ่ายโอนสัญญาณความถี่กลางและต่ำหลายช่องสัญญาณและกระแส โครงสร้างของชุดนี้ได้รับการออกแบบโดย International Ethernet Standard & Agreement ซึ่งช่วยปรับปรุงปัญหาการครอสทอล์คและการลดทอนของคู่บิดเกลียวที่ไม่หุ้มฉนวนรูปแบบอินเทอร์เฟซ 1G half-duplex และ full-duplex ทั่วไป โปรดติดต่อเราเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและการออกแบบการปรับแต่งเอง

 

แหวนสลิปทางทะเล

 

เราได้ผ่านการรับรอง GJB ทางทหารในปี 2554 และได้รับรางวัลองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงและการรับรองสังคมการจัดหมวดหมู่การรับรองสังคมการจำแนกประเภทแสดงว่าแหวนลื่นของเราถูกนำมาใช้ในการสมัครเรืออย่างประสบความสำเร็จและยังมีส่วนสนับสนุนเพียงเล็กน้อยในการป้องกันประเทศของเรา

 

วงแหวนกันลื่นของเรือมีคุณสมบัติหลักของหมอกป้องกันเกลือ ทนกรด ป้องกันการกัดกร่อน และเกรดการป้องกันสูง ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้แก้ปัญหาการส่งสัญญาณต่าง ๆ ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง แหวนสลิปมารินสามารถถ่ายโอนสัญญาณแอนะล็อก สัญญาณดิจิตอล สัญญาณควบคุม สัญญาณสื่อสาร สัญญาณสายโทรศัพท์ และสัญญาณต่างๆ ในเวลาเดียวกัน สามารถส่งกระแสไฟขนาดใหญ่ไปที่ 500A ได้

 

แหวนสลิปหุ่นยนต์
 

ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยี หุ่นยนต์ได้ถูกแทนที่กำลังคนอย่างค่อยเป็นค่อยไปและเข้าสู่สายตามนุษย์ หุ่นยนต์สามารถทำงานได้อย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพมากกว่ามนุษย์ หากหุ่นยนต์ต้องทำงาน 360 องศา ก็ต้องใช้วงแหวนเลื่อนดังกล่าวเพื่อถ่ายโอนกระแสและสัญญาณ หุ่นยนต์ โดยทั่วไปแล้วแหวนสลิปจะมีคุณสมบัติของความเร็วในการทำงานต่ำ อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ต้องบำรุงรักษาและอื่นๆ
 

แหวนสลิปแพทย์
 

วงแหวนลื่นของ JINPAT ใช้เทคโนโลยีการสัมผัสแปรงเส้นใยโลหะล้ำค่าขั้นสูงและวิธีการกำหนดเส้นทางและการป้องกันที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้สัญญาการส่งสัญญาณที่เชื่อถือได้ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการใช้งานทางการแพทย์

 

การออกแบบแม่พิมพ์ที่ยืดหยุ่น กำลังรวบรวม สัญญาณดิจิตอล สัญญาณแอนะล็อก และการส่งสัญญาณอีเธอร์เน็ตแรงดันต่ำ การสึกหรอต่ำ การสูญเสียต่ำ และการออกแบบหน้าสัมผัสแปรงที่เชื่อถือได้ เพื่อให้ทำงานได้ยาวนานโดยไม่ต้องบำรุงรักษาการออกแบบหน้าสัมผัสเฉพาะช่วยให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและวิ่งได้มั่นคง|การออกแบบบล็อกแม่พิมพ์เพื่อตอบสนองความต้องการในปัจจุบันที่สูงขึ้น ความเร็วในการทำงานและลักษณะที่ปรากฏ

 

การออกแบบที่กะทัดรัดและขนาดเล็กสามารถตอบสนองความต้องการพื้นที่ที่เข้มงวด รองรับสัญญาณดิจิตอล สัญญาณแอนะล็อก สัญญาณอีเทอร์เน็ต และการส่งกำลังแบบไฮบริด

 

ในฐานะที่เป็นระบบการจัดการคุณภาพที่ครอบคลุม การนำเข้าในการออกแบบ การผลิต การทดสอบและการเชื่อมโยงอื่นๆ ของการจัดการที่เข้มงวด ทำให้มั่นใจได้ว่าไม้ ประกอบกับอุปกรณ์นำเข้าที่สลับซับซ้อนและการรับประกันเทคโนโลยีชั้นสูง ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ และตัวชี้วัดที่เราอยู่แถวหน้าของผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันเสมอ

ด้วยความแข็งแกร่งของ R & D ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดเป็นเวลาหลายปีของการพัฒนาและประสบการณ์การผลิต กับผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงต่างประเทศ เราไม่เพียงแต่สามารถจัดหาแหวนนำไฟฟ้าอุตสาหกรรมทั่วไป แต่ยังเป็นไปตามความต้องการของลูกค้าและการออกแบบพิเศษ ปรับแต่งตามข้อกำหนดเฉพาะของแหวนสลิป .วงแหวนผสมหลายทางและกระแสสูง ไฟฟ้าแรงสูง ความเร็วสูง ความถี่สูง ความถี่สูงและการสื่อสารทางไฟฟ้าและใยแก้วนำแสงในหนึ่งเดียว และความต้องการพิเศษอื่นๆ เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้

 

"ความเป็นเลิศ นวัตกรรม" การผลิตคริสตัลแหวนลื่นนำไฟฟ้าแม่นยำ Pei ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรทางวิศวกรรม ความปลอดภัย เสาอากาศเรดาร์ อุปกรณ์อัตโนมัติ หุ่นยนต์ เครื่องมือ การแพทย์ การบิน อุปกรณ์ทางทะเล เรือ และสาขาโยธาและทหารอื่น ๆแหวนสลิปคริสตัล Pei ไม่เพียงแต่มีเสถียรภาพ อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ต้องบำรุงรักษา และสามารถตอบสนองความต้องการของการใช้งานที่แตกต่างกันตามความต้องการพิเศษได้อย่างเต็มที่ เช่น เกรดการป้องกันสูง ป้องกันการระเบิด ป้องกันการสั่นสะเทือน ทนต่อแรงกระแทก ทนต่ออุณหภูมิสูงและต่ำ , แรงดันสูง, ไฟฟ้ารบกวนต่ำ, การแยก > 60dB, การสูญเสียการส่งสัญญาณความต้องการต่ำ

 

แหวนสลิปวิดีโอ Hd-SDI
 

แหวนสลิปวิดีโอ HD มีข้อดีบางประการของสัญญาณความคมชัดสูงที่เสถียร การสูญเสียการลดทอนต่ำ และการส่งสัญญาณผันผวนต่ำ

 

แหวนลื่นชนิดนี้สามารถส่งสัญญาณไฟฟ้าและสัญญาณ HD ช่อง HD สามารถช่วงความถี่ได้ถึง 21 และ 50GHzนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการถ่ายโอนสัญญาณอนาล็อกและดิจิตอลความเร็วสูง อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ต้องบำรุงรักษา และอื่นๆ

 

วงแหวนสลิปวิดีโอ HD ของ JINPAT ถูกนำมาใช้อย่างประสบความสำเร็จในอุปกรณ์ตรวจสอบทางทหาร
โปรดติดต่อเราเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและการออกแบบที่กำหนดเอง

 

พลังงานลม

 

การช่วยให้คุณบรรลุต้นทุนด้านพลังงานที่ต่ำลงนั้นเกี่ยวข้องกับความพร้อมใช้งานที่เพิ่มขึ้นและการรับรองความปลอดภัยของระบบสนามของคุณผ่านการซ่อมโรงงาน โปรแกรมอะไหล่ที่ยืดหยุ่น บริการภาคสนาม และบริการฝึกอบรมด้านเทคนิค

 

แหวนลื่นประเภทนี้ให้โซลูชันที่มีประสิทธิภาพสำหรับระบบตรวจสอบวิดีโอ HD ที่ต้องการส่งสัญญาณ HDTV (1920X1080) ระหว่างกล้อง HD ที่หมุนได้และแพลตฟอร์มควบคุม

 

เลือกแคปซูลของเราหรือลักษณะรูเจาะตามพื้นที่การติดตั้งของระบบกล้อง ขนาดรูทะลุสูงสุดของซีรีย์ LPT อาจสูงถึง 80 มม.ใช้สาย CAT5 และสามารถเพิ่มความยาวสูงสุดได้ถึง 2 เมตรในขณะเดียวกัน ยังสามารถถ่ายโอนสัญญาณและกระแสความถี่กลางและต่ำหลายช่องสัญญาณและกระแสได้อีกด้วย|

 

โครงสร้างของซีรีส์นี้ได้รับการออกแบบโดย International Ethernet Standard & Agreement ซึ่งช่วยปรับปรุงปัญหาการครอสทอล์คและการลดทอนของคู่บิดเกลียวที่ไม่หุ้มฉนวนรูปแบบอินเทอร์เฟซ 1G half-duplex และ full-duplex ทั่วไป

 

 

แหวนสลิปแพทย์

 

แหวนลื่น JINPAT ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในยุทโธปกรณ์ทางทหารที่ทำงานในสภาพแวดล้อมของทะเล ทางบก ทางอากาศ เช่น ROV เครื่องยิงกระสุนปืนใหญ่ และเรดาร์แหวนลื่นทหารไม่เพียงมีสมรรถนะที่มั่นคง อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ต้องบำรุงรักษา แต่ยังต้องเป็นไปตามข้อกำหนดพิเศษ เช่น เกรดการป้องกันสูง ทนต่ออุณหภูมิสูงและต่ำ (-50 ℃-+120 ℃) ​​ป้องกันการสั่นสะเทือน แรงกระแทก- ทน, ทนแรงดันสูง, เสียงรบกวนทางไฟฟ้าต่ำ (<5mΩ), แยกระหว่างช่องสัญญาณอื่น ๆ (> 60dB), การสูญเสียสัญญาณต่ำและอื่น ๆ
โปรดติดต่อเราเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและการออกแบบที่กำหนดเอง
 
 

โปรดติดต่อเราเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและการออกแบบที่กำหนดเอง!

ทีมงานของเรา

 

JINPAT มีโรงงานที่ทันสมัยตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 7000 ตารางเมตร

อุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและเครื่องมือทดสอบที่มีความแม่นยำสูงพร้อมพนักงาน 300 คนฝีมือดี

งานทำให้แหวนสลิปของเรามีความน่าเชื่อถือ ทนทาน และมีคุณภาพสูง

 

1. โครงสร้างองค์กรที่เข้มงวด

 

ประเทศจีน JINPAT Electronics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

2. ทีมงาน R & D ที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนอุปกรณ์ขั้นสูง

 
บริษัทมีทีมวิจัยไฮเทคระดับโลกและได้สร้างสายการผลิตอัตโนมัติที่มีความแม่นยำ ทีมงาน R & D ที่โดดเด่นของเราทุ่มเทให้กับการวิจัยและพัฒนาโซลูชันแหวนสลิปใหม่ เราให้ความรู้และข้อมูลเชิงลึกแก่ทีมพัฒนาเกี่ยวกับกิจกรรมทางเทคนิค .

 

ทัวร์เสมือนจริงรอบๆ JINPAT Electronics และทำความเข้าใจว่าทำไมเราจึงเป็นผู้ผลิตแหวนสลิปชั้นนำในประเทศจีน การออกแบบแบบฟอร์ม ผ่านการผลิต การตรวจสอบ เราควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ในทุกขั้นตอน การผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์ทดสอบ จับคู่ ด้วยกระบวนการที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ทำให้ผลิตภัณฑ์ JINPAT ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับบนสุดในด้านประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ

 

 

3. Happy Life In Jinpat-Team Activities

 

เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรของ Jinpat ปรับปรุงความกระตือรือร้นในการทำงานของพนักงานและสะท้อนถึงเป้าหมายการจัดการที่มุ่งเน้นผู้คนและการดูแลที่มีมนุษยธรรม เราจัดกิจกรรมที่แตกต่างกันทุกเดือน

 

1. จินพัฒน์จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้กับพนักงานในช่วงครึ่งปีแรกของที่นี่ จินพัฒน์ขออวยพรให้ผู้ที่เกิดวันเกิดได้รับพรที่จริงใจที่สุดและขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีกับทุกคน บรรยากาศในงานเลี้ยงเงียบต่างจากการทำงานทุกคนหัวเราะอย่างมีความสุขและดื่มอย่างอิสระใบหน้าของทุกคนเต็มไปด้วยความสุขและความสุขพนักงานทุกคนมีช่วงเวลาแห่งความสุขและยอดเยี่ยม โดยเฉพาะ Cake Battle สร้างความประทับใจให้ทุกคนด้วยความตื่นเต้นและปีติ

 

2. กิจกรรมกลางแจ้งที่สำคัญทุกเดือน เช่น การปีนเขา การเดินป่า การออกกำลังกายทำให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดีขึ้น ทัวร์ทีมเหล่านี้ยังช่วยเพิ่มความรู้สึกของทีม

 

3. เรายังจัดกิจกรรมทางปัญญาบางอย่าง เช่น หมากรุก ไม่เพียงแต่สนุก แต่ยังส่งผลต่อสุขภาพสมอง - เซลล์และขนาดที่ทำให้เราแข็งแรงขึ้น

 

 

หากคุณเป็นคู่ค้าและผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของเรา คุณจะกังวลไหมว่าเราจะไม่จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับคุณ เนื่องจากคุณเห็นว่า Jinpat ทุ่มเทให้กับพนักงาน

หากคุณเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Jinpat โดยไม่ได้ตั้งใจ คุณติดบรรยากาศที่ง่ายและมีความสุขของเราหรือไม่?

แหวนสลิป Jinpat หมุนให้คุณเท่านั้น

 

 

 

 

ฝากข้อความ